Hot
Home » Tin tức » Những câu hỏi liên quan về dự án nhà phố Simcity Quận 9
Những câu hỏi liên quan về dự án nhà phố Simcity Quận 9

Những câu hỏi liên quan về dự án nhà phố Simcity Quận 9

Dự án Simcity quận 9 nằm tại vị trí nào?

Simcity quận 9 tọa lạc tại một vị trí đắc địa, trung tâm của quận – đường số 4 Lò Lu Trường Thạnh Tp. HCM. Đây là vị trí được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Dự án nằm ngay liền kề khu hành chính mới, xung quanh có rất nhiều cơ quan quan trọng của nhà nước như kho bạc nhà nước, tòa án nhân dân quận, khu công nghệ cao Sam Sung. Chính vì thế, tiềm năng trong tương lai sẽ trở thành khu vực hội tụ những cư dân trí thức cao tới sống.

vi-tri-nha-pho-biet-thu-sim-city-quan9

Đường số 4 tại dự án sẽ mở rộng 20 m, đường nội bộ là 12m, đặc biệt khu vực đường lớn shophouse sẽ là 30m. Điều này sẽ tạo thuận lợi kinh doanh cho cư dân sống tại đây.

Dự án simcity có tiện ích gì?

Tại Simcity dự án là khu đô thị biệt lập khép kín có đầy đủ tiện ích của một khu đô thị bậc nhất. Cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất tại đây. Cùng thả mình vào trong dòng nước trong xanh của hồ bơi hay cùng đi dạo bộ tai công viên cây xanh sẽ tạo cảm giác thú vị cho bạn. Không chỉ vậy, bạn còn được sử dụng sân thể thao để luyện tập thể lực, sức khỏe mỗi ngày.

biet-thu-simcity

Tại sao nên chọn dự án Simcity?

Điểm đặc biệt để chọn dự án simcity quận 9 đó là vị trí tiềm năng phát triển. Hứa hẹn trong tương lai nhà phố simcity quận 9 sẽ tăng giá mạnh khi khu vực này phát triển mạnh mẽ hơn về cơ sở hạ tầng, kinh tế khu vực. Đặc biệt khi dự án vincity 356 ha được triển khai, sẽ hút được lượng cư dân tới khu vực ngày càng đông đảo, tầng lớp trí thức cao từ khu công nghệ cao Samsung chuyển về khu vực sống. Đặc biệt một môi trường trong lành, không gian hiện đại cũng chính là lý do bạn nên chọn Simcity.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>