Hot
Home » Các dự án đang chào bán » Mở bán căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long Bình Chánh
Mở bán căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long Bình Chánh

Mở bán căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long Bình Chánh

Lễ công bố mở bán dự án khu đô thị Mizuki Park Nam Long Bình Chánh sẽ diễn ra vào giữa thánh 7 này. Đây được hứa hẹn là dự án hot nhất hiện nay với quy mô 26 ha và nhiều phân khúc từ Biệt Thự , Nhà Phố, Căn hộ Flora mizuki. Dòng căn hộ Flora mizuki với diện tích từ 54m2 đến 89m2, đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

vi-tri-du-an-valora

Dự án nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, bên cạnh Khu Dân Cư Dương Hồng và 1 số dự án khác. Với tổng diện tích toàn khu là 26 ha được quy hoạch đồng bộ với Biệt Thự, Nhà Phố, Căn Hộ bao gồm, 44 căn biệt thự Isaland, 170 căn Nhà phố Mizuki , và 1726 căn hộ Flora Mizuki.
Nói về vị trí, dự án căn hộ Flora Mizuki được coi là có vị trí đẹp nhất hiện nay với 2 mặt tiền sông và mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Dự án sẽ được triển khai vào quý 3 năm 2017 và mở bán đợt đầu tiên vào giữa tháng 7 năm 2017.

khu đo thị mizuki park

Cơ hội đầu tư sinh lời từ dự án, Với mức giá từ 21tr/m2 được coi là giá rẻ nhất thị trường Bình Chánh hiện nay. Dự báo khu vực sẽ tăng 2tr/m2 đến 3tr/m2  trong vòng cuối năm 2017 và sang đến đầu năm 2018 sẽ là 3tr/m2 đến 4tr/m2 – Đây sẽ là điểm nóng của khu vực trong khoảng thời gian sắp tới.

hợp tác phát triển flora mizuki

Chủ đầu tư Nam Long kết hợp với 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu và Nishitetsu  cùng phát triển dự án Mizuki Park, Không những góp về vốn mà 2 đối tác Nhật sẽ cùng Nam Long tham gia vào việc thiết kế và xây dựng căn hộ Flora Mizuki.
Theo Ông Shigemizu – đại diện Công ty Nishitetsu đánh giá, Mizuki Park sẽ mang đến cho nhiều gia đình ở TP HCM môi trường sống thân thiện, chất lượng cao theo chuẩn Nhật Bản.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ CƠ HỘI CHỌN ĐƯỢC VỊ TRÍ CĂN HỘ TỐT NHẤT
HOTLINE : 0917 870 812

Trang chủ dự án : floramizukipark.com

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án của chúng tôi
Chúc quý khách An Khang – Thịnh Vượng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>