Hot
Home » Tin tức » Câu chuyện về nhà phố simcity quận 9
Câu chuyện về nhà phố simcity quận 9
biet-thu-simcity-q9

Câu chuyện về nhà phố simcity quận 9

Simcity quận 9 là dự án có chủ đầu tư là công ty Nhật Hoàng ( công ty con của MIK). Đây là dự án được đánh giá tiềm năng nhất Quận 9 khi nằm tại một vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính mới. Vị trí đẹp này nằm trong khu quy hoạch tổng thể của thành phố, sẽ là điểm trung tâm của sự phát triển bất động sản khu vực.

Dự án bất động sản được bán nhanh nhất trong vòng chưa đầy 2 tiếng đồng hồ.

Giai đoạn I, dự án SImcity đã được mở bán vào ngày 18/8/2017.  Khách hàng tới dự rất động đảo cùng những chuyên viên môi giới bất động sản, phòng kinh doanh dự án. 131 căn nhà phố đã được khách hàng giữ chỗ từ trước đó 2 tuần. Không  ngoài dự đoán, tất cả những căn nhà phố này đã được bán hết. Điều đặc biệt là rất nhiều đại gia đã mua tới 10 căn, 20 căn, do đó số lượng căn nhà phố đã không đủ so với nhu cầu khách hàng.

Thời gian sắp tới, dự án simcity sẽ được bán thêm 162 căn trong đó có 27 căn là biệt thự cao cấp sang trọng. Đây là cơ hội lớn dành cho khách hàng tại đợt 1 chưa mua được. Đợt 2 có những căn diện tích mới là 75 m2, xây dựng 5×15 hướng Đông Bắc. Và những căn shophouse hướng Tây Bắc.

Vị trí dự án simcity

Vị trí dự án simcity

Tiến độ dự án Simcity như nào?

Dự án simcity hiện đang làm móng cọc, tiến độ được chủ đầu tư thực hiện nhanh chóng gấp rút.  Nhà điều hành cũng đang được xây dựng, dự kiến tới cuối tháng 9 sẽ làm xong.

Những chính sách ưu đãi hấp dẫn

Tại đợt 1, khách hàng có tới 8 chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó chiết khấu 18% và chuyến du lịch được trừ trực tiếp vào giá bán. Những phần ưu đãi khác khá hấp dẫn, khách hàng được tặng 1 chiếc điện thoại Samsung galaxy s8, miễn phí tiền điện nước, miễn phí đi xe bus, tặng thẻ ví điện tử…

biet-thu-simcity-q9

biet-thu-simcity-q9

Những lý do thuyết phục mà bạn nên chọn dự án Simcity

Xây dựng 1 trệt 2 lầu đối với nhà phố liên kế, 1 trệt 3 lầu đối với nhà phố Shophouse. Tường xây chung, có khoảng cách giữa 2 tường nhà với nhau. Móng được làm móng chung, sử dụng công nghệ cọc tròn ly tâm.  Công nghệ cọc này được sử dụng cho rất nhiều những dự án lớn, chuyên nghiệp, và đảm bảo móng chắc chắn, trường tồn 100 năm.

Khu đô thị phát triển bậc nhất của khu vực. Giá đất tại Quận 9 tăng liên tục, khi đó giá những căn nhà phốsimcity sẽ tăng theo. Mức tăng rất ổn định theo thời gian, đó chính là tương lai tươi sáng cho khả năng sinh lời dự án simcity.

Hệ thống tiện ích đủ đây của Sim – Dự án có hồ bơi bồng bềnh, là một hồ bơi đặc biệt là ít dự án nào có được. Ngoài ra còn có tới 2 sân tennis, công viên cây xanh rộng lớn, những đường đi bộ ven hồ.

Tìm hiểu về biệt thự SIMhttp://sim-city.com.vn/biet-thu-simcity-quan-9

Những tin tức mới nhất về dự án vui lòng liên hệ 0918 232 839 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>