Hot
Home » Căn hộ thương mại » CĂN HỘ HIM LAM CITY QUẬN 2
CĂN HỘ HIM LAM CITY QUẬN 2

CĂN HỘ HIM LAM CITY QUẬN 2

CĂN HỘ HIM LAM CITY QUẬN 2

Căn hộ Him Lam city  nằm trong dự án Him Lam City tọa lạc tại Phường An Phú, quận 2. Đây được cho là một trong những vị trí đắt địa nhất hiện nay của khu vực quận 9. 

căn hộ him lam city

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ HIM LAM CITY

Căn hộ Him Lam city thuộc khu đô thị Him Lam city  nằm ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và một mặt Giáp với Đường Cao tốc Long Thành. Dự án thuộc phường An Phú, quận 2, TP. HCM .

+Đông giáp đường Đỗ Xuân Hợp

+Nam giáp đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây

+Bắc giáp sông Rạch Chiếc

+Tây giáp dự án Saigon Spot City

Từ vị trí của dự án Him Lam city việc di chuyển của cư dân nơi đây sẽ vô cùng thuận tiện khi cách những khu vưc lân cận:

Chợ Bến Thành – Quận 1 : 10 kmcăn hộ him lam city

Khu du lịch Suối Tiên: 7 km

Cách Khu Công Nghệ Cao Quận 9 : 3 km

Cách ngã tư Thủ Đức : 4 km

Bệnh viện đa khoa Quận 9 : 5 km

Vành đai 2 : 1 km

Cách Metro Quận 2 : 3 km

Cách Vincom Mega mall: 5 km

Vimcom Thảo Điền :7 km

KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ HIM LAM CITY

Dự án Him Lam city là một dự án được quy hoạc đồng bộ trên diện tích 117ha rộng lớn của chủ đầu tư Him Lam Land. Dự án này sẽ được quy hoạch gồm 3 mảng: Biệt thự Him Lam, Nhà phố Him Lamcăn hộ Him Lam city. Với quy hoạch đồng bộ ở một vị trí đắt địa như vậy  Him Lam sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường hiện nay. Đồng thời việc này cũng thúc đẩy sự tăng trưởng, thu hút nhà đầu tư về đây tạo nên bộ mặt mới cho khu vực quận 2 liền kề quận 9. Một nơi trước kia được cho là khá hoang sơ hẻo lánh.

Hiện tại dự án Him Lam city ngoài 2 con đường chính là Đỗ Xuân Hợp và Cao tốc ra thì con đường Liên Phường dự kiến sẽ được thông với đoạn đường K1 từ Xa Lộ Hà Nội đi vào. Đây sẽ tạo ra một đoạn đường lớn liên kết giữa các vùng lại tạo ra sự lưu thông trong khu vực. Và cũng nhờ đoạn đường này một số dự án lớn cũng đã rất thành công nằm trên mặt tiền của nó như: Merita Khang Điền, Thủ Thiêm Garden hay Suntower… Tất cả những dự án trên đều cháy hàng đợt đầu tiên mở bán. Từ đó cho thấy sức nóng của thị trường cũng như lợi ích của con đường này được các nhà đầu tư đánh gias cao như thế nào.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>